จัดเต็มสมวาระครบรอบ 40 ปี “คาราบาว” กับซีดีอัลบั้มชุด ‘40 ปี ฅนคาราบาว’ เพียง 500 ชุด

43
40 ปี ฅนคาราบาว

“คาราบาว” วงดนตรีเพื่อชีวิตระดับตำนานของเมืองไทย ปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ ‘40 ปี ฅนคาราบาว’ มาให้ฟังกันพักใหญ่แล้ว ทางบริการสตรีมมิ่งทั่วไทย ซึ่งในงานชุดนี้ มีเพลงในสไตล์คาราบาว ที่แฟน ๆ รักและชื่นชอบให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น “40 ปี ฅนคาราบาว”, “สามช่าหาเพื่อน”, “ดอกไม้กับผีเสื้อ”, “วิมานรักอากาศ” ที่ฮิตติดลมบนไปแล้ว และยังมีงานเพลงที่ไม่ควรพลาดอีกหลายเพลง อาทิ “เรียบร้อยโรงเรียนจีน”, “รักสามเส้า”, “ยอดมนุษย์2%”, “น้ำตาอรชุน” และอีกหลากหลายเพลงความหมายดี

เพื่อตอบสนองความต้องการของแฟนเพลงพันธุ์แท้ของวงดนตรีเขาควาย และคอเพลงที่เป็นนักสะสม คาราบาวและวอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จึงจัดทำอัลบั้ม ‘40 ปี ฅนคาราบาว’ ฉบับซีดีขึ้น เพื่อให้แฟน ๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของอัลบั้มที่ปล่อยออกมาในวาระสำคัญของคาราบาว กับการทำงานร่วมกันมายาวนานถึง 40 ปี และยังเป็นอัลบั้มชุดแรกในรอบ 10 ปีของคาราบาวอีกด้วย

โดยในอัลบั้ม ‘40 ปี ฅนคาราบาว’ ฉบับซีดี นอกจากจะมีบทเพลงทั้ง 12 เพลงให้ฟังกันครบถ้วนแล้ว ยังบรรจุลงบนซีดีแผ่นทองคุณภาพสูง เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุด สมกับการบันทึกเสียงของอัลบั้มชุดนี้ ที่ทำกันอย่างประณีต เพื่อให้ได้อารมณ์แบบงานเก่า ๆ ของคาราบาว และมาพร้อมกับของขวัญพิเศษมากมาย

โปสต์การ์ดภาพสมาชิกคาราบาวแบบครบวง พร้อมด้วยสติกเกอร์ที่ระลึก มีเฉพาะในอัลบั้มฉบับซีดีเท่านั้น และที่พิเศษสุด ๆ บุ๊กเล็ตพิมพ์สี่สีอย่างดี หนา 40 หน้า ที่มีทั้งภาพสวย ๆ ของสมาชิกคาราบาว ที่ถ่ายทำในสตูดิโอ รวมถึงข้อความพิเศษถึงแฟนเพลงคนสำคัญ และเนื้อเพลงในอัลบั้ม ‘40 ปี ฅนคาราบาว’ เพื่อให้สมกับเป็นอัลบั้มครบรอบ 40 ปีของวงดนตรีเพื่อชีวิตวงนี้

โดยซีดีอัลบั้ม ‘40 ปี ฅนคาราบาว’ ทำมาจำหน่ายในจำนวนจำกัด มีหมายเลขกำกับเพียง 500 ชุดเท่านั้น

งานนี้แฟนเพลงตัวจริงของคาราบาว และคอเพลงที่เป็นนักสะสมห้ามพลาด โดยเปิดให้สั่งจอง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้แล้ว ทางเฟซบุ๊กเพจ Carabao Official ที่ www.facebook.com/carabaoofficial

รีบสั่งจองก่อนของหมด และจะพลาดความพิเศษในวาระครบรอบ 40 ปีของคาราบาว เพราะโอกาสแบบนี้มีเพียง ครั้งเดียว!!! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค